Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư bất động sản


Đầu tư bất động sản - ngành kinh doanh cốt lõi của Công ty Cổ phần Việt Thành. 

Phú Yên là vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế song song với đó là nhu cầu nhà ở của người dân đang gia tăng không ngừng. Thị trường bất động sản tại đây vẫn đang trong thời kỳ khởi động, tạo tiền đề cho những bước tăng trưởng vượt bậc trong tương lai.
Với tiềm năng đó, Công ty Cổ phần Việt Thành (Viet Thanh Corp) tự nguyện làm người lính tiên phong, góp phần đánh thức “cô gái đẹp ngủ quên bên bờ biển Đông” bằng những dự án Khu đô thị mới.

Công ty Cổ phần Việt Thành (Viet Thanh Corp) tự nguyện làm người lính tiên phong, góp phần đánh thức “cô gái đẹp ngủ quên bên bờ biển Đông”

Cụ thể hóa bằng hành động thiết thực từ quý II năm 2018, Công ty Cổ phần Việt Thành  đầu tư Khu đô thị mới Việt Thành tọa lạc tại số 02 Trần Phú, phường 02, thành phố Tuy Hòa. Sau đó là Khu đô thị An Phú với quy mô diện tích 9,0 ha đáp ứng nhu cầu nhà ở thương mại giá rẻ cho người dân tỉnh Phú Yên.

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Việt Thành sẽ tiếp tục đầu tư vào các dự án bất động sản tại Phú Yên, xem đây là ngành kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp. 

 

 


Dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài - Bản tin tháng 09/2018

Dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài được triển khai từ tháng 07 năm 2017. Đến nay đã hoàn thành hơn 95% khối lượng công việc. Những hạng mục hạ tầng như điện, đường, lan can, quảng trường, … đã được hoàn thiện, trong đó quảng trường số 2 đang được chủ đầu tư và các đơn vị thi công gấp rút hoàn thành trước mùa mưa bão. Được quy hoạch với hơn 450 nền đất trong đó hơn 60% diện tích các nền đất đều hướng thẳng ra Vịnh Xuân Đài, sông Thị Thạc và sông Lục Khẩu. Lợi thế tiếp giáp sông và vịnh biển tự nhiên không chỉ giúp không khí toàn khu trong lành mà còn góp phần điều hòa nhiệt độ và độ ẩm, mang lại cảm giác thư thái, thoáng đãng cho mỗi ngôi nhà tại khu đô thị Vịnh Xuân Đài.


Hình quảng cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT THÀNH

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà số 205-207-209-211, đường Hùng Vương, phường 5, tp Tuy Hòa, Phú Yên
Hotline: 094 773 3333
Điện thoại: 0257 6252729
Email: info@vietthanhcorp.com
Website: www.vietthanhcorp.com

© 2018 Việt Thành Corp. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN

Bạn cần hỗ trợ?