Giới thiệu

Thư Chủ tịch HĐQT


Kính thưa Quý khách hàng,

Nhiệt liệt chào mừng Quý vị đã quan tâm đến Công ty Cổ phần Việt Thành chúng tôi.

Là Công ty đầu tư và phát triển đa lĩnh vực, với nguồn nhân lực trẻ, tâm huyết và chất lượng, Công ty Cổ phần Việt Thành kỳ vọng sẽ trở thành nhà đầu tư bất động sản, hạ tầng đô thị và nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Phú Yên. Mục tiêu của Công ty là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo ra sự khác biệt trong mỗi sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào, Công ty đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng, lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển. 

Để đạt mục tiêu đó, Công ty Cổ phần Việt Thành sẽ thực hiện các chính sách:

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với tinh thần cầu thị, lắng nghe và chia sẻ, cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tiện ích và thẩm mỹ với mức giá phù hợp nhất.

Đối với các cơ quan hữu quan: Chúng tôi luôn triển khai dự án, quản lý đúng theo trình tự và quy định của pháp luật. Tuân thủ triệt để các quy định của hệ thống pháp lý trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, đất đai và nhà ở.

Đối với cán bộ công nhân viên: Tại Công ty Cổ phần Việt Thành, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tụy và có chính sách đãi ngộ tương xứng. Tạo ra nhiều cơ hội làm việc và thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

Đối với cộng đồng: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng

Cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của các nhà đầu tư, sự nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể  đội ngũ nhân viên Công ty. Tôi tin tưởng rằng Công ty Cổ phần Việt Thành sẽ ngày càng phát triển, cùng tỉnh Phú Yên bước lên lên một tầm cao mới.

Thay mặt tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Việt Thành, tôi xin gửi đến Quý vị và gia đình lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, thành công.

Trân trọng

   

                                                                                         Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc              

                                                                                 Nguyễn Xuân Châu 
                                                                               
                                                                                 (Đã ký)

 


Tư vấn: Quy trình, thủ tục sang tên sổ đỏ


Hình quảng cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT THÀNH

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà số 205-207-209-211, đường Hùng Vương, phường 5, tp Tuy Hòa, Phú Yên
Hotline: 094 773 3333
Điện thoại: 0257 6252729
Email: info@vietthanhcorp.com
Website: www.vietthanhcorp.com

© 2018 Việt Thành Corp. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN

Bạn cần hỗ trợ?