Giới thiệu

Tầm nhìn & Sứ mệnh


Tầm nhìn

Bằng khát vọng người cầm cờ tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Việt Thành phấn đấu trở thành Nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Phú Yên.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Việt Thành Corp.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Việt Thành Corp còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại công ty.

 Sứ mệnh

Xây dựng những công trình quy mô với thiết kế hiện đại, chất lượng; thúc đẩy kinh tế Phú Yên xứng đáng với tiềm năng vốn có.

Xây dựng một môi trường làm việc giải phóng tối đa năng lực của con người.

Đồng hành, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. 


Tổng kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Phú Yên PYSIC 2018

Tổng kết Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Phú Yên PYSIC 2018 Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về nhóm tác giả Ngô Huỳnh Ngọc Khánh, Đoàn Vĩnh Phú với dự án iNut Platform - Hệ sinh thái IoT - Kêt nối thông minh chi tiết từ sản phẩm và khánh hàng của bạn để mở cửa Internet of Things cho bạn và doanh nghiệp; giải nhì thuộc về tác giả Lê Văn Khương với dự án Khởi nghiệp từ Hoa Lan; đồng giải ba thuộc về tác giả Phạm Ngọc Vũ với dự án Chiếc nôi di động và dự án Vó ngựa An Hiệp của nhóm tác giả Kiều Thị Diễm My, Lê Quốc Huy. Công ty Cổ phần Việt Thành hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ Kim cương cho cuộc thi.


Hình quảng cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT THÀNH

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà số 205-207-209-211, đường Hùng Vương, phường 5, tp Tuy Hòa, Phú Yên
Hotline: 094 773 3333
Điện thoại: 0257 6252729
Email: info@vietthanhcorp.com
Website: www.vietthanhcorp.com

© 2018 Việt Thành Corp. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN

Bạn cần hỗ trợ?