Giới thiệu

Lịch sử hình thành


Công ty Cổ phần Việt Thành tiền thân là Doanh nghiệp nhà nước với tên gọi ban đầu là Công ty Thương nghiệp vật tư tổng hợp Sông Hinh thành lập vào tháng 2/1985. Doanh nghiệp được đổi tên thành Công ty Thương mại Sông Hinh và tiếp tục đổi tên thành Công ty May xuất nhập khẩu Phú Yên.

Năm 2005, Công ty Cổ phần Việt Thành được thành lập khi được UBND tỉnh Phú Yên cổ phần hóa Công ty nhà nước cho cán bộ, công nhân viên của Công ty theo Quyết định số 1533/QĐ-UBND ngày 08/07/2005.

Đến nay, Công ty Cổ phần Việt Thành đã trở thành một doanh nghiệp đa lĩnh vực với đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết, có năng lực và chiến lược kinh doanh được định hướng rõ ràng, phát triển theo hướng bền vững. Công ty Cổ phần Việt Thành đã và đang sẵn sàng căng buồm đón những làn gió mới bằng việc đầu tư phát triển hàng loạt các dự án bất động sản, hạ tầng đô thị và nông nghiệp công nghệ cao tại Phú Yên.

 


Khám phá con đường bí ẩn dưới lòng đại dương

Ở Phú Yên cũng có một con đường bí ẩn dưới lòng đại dương. Người ta chỉ thấy được con đường này khi thủy triều rút, lộ lên một lối đi dẫn ra đảo Nhất Tự Sơn. Thời điểm thủy triều dâng cao cũng chỉ ngang bụng người lớn nên việc di chuyển ra đảo cũng khá dễ dàng và thú vị.


Hình quảng cáo
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT THÀNH

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà số 205-207-209-211, đường Hùng Vương, phường 5, tp Tuy Hòa, Phú Yên
Hotline: 094 773 3333
Điện thoại: 0257 6252729
Email: info@vietthanhcorp.com
Website: www.vietthanhcorp.com

© 2018 Việt Thành Corp. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN

Bạn cần hỗ trợ?